Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng VPBank Tại Nhà Giá Rẻ Nhất Biên Hòa

Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank tại nhà. Thẻ tín dụng mang lại cho chúng ta rất nhiều tiện ích, nhưng bên cạnh đó, chúng như là một “con dao hai lưỡi” khiến chúng ta rơi vào cảnh nợ nần, túng thiếu. Bởi khi sử dụng thẻ tín dụng, nếu bạn không biết cách quản lí chi tiêu, chi quá nhiều khiến bạn không thể trả được nợ, bạn sẽ phải chịu một mức phí phạt và lãi suất cao của ngân hàng. Chính vì vậy, thông tin chi tiết dịch vụ này sẽ được rutthetindungbienhoa.com chia sẻ trong bài viết dưới đây.

>> Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Vietinbank Tại Biên Hòa Phí Chỉ Từ 1,6%

>> Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Vietcombank Tại Biên Hòa Giá Rẻ Ưu Đãi Nhất

Dùng thẻ tín dụng VPBank sao cho hợp lý?

Để sử dụng thẻ tín dụng VPBank thông minh và hiệu quả, bạn cần phải hiểu thế nào là thẻ tín dụng VPBank, mục đích của chúng là gì, điểm mạnh và điểm yếu của loại thẻ này.

Thẻ tín dụng VPBank là gì?

Thẻ tín dụng VPBank là loại thẻ tiêu tiền trước trả tiền sau của ngân hàng. Khi đăng kí phát hành thẻ, ngân hàng sẽ cấp cho bạn một hạn mức tín dụng nhất định, mức hạn mức cao hay thấp phụ thuộc vào từng loại thẻ, lịch sử tín dụng và điều kiện thu nhập của khách hàng. Với số tiền được cấp, bạn có thể dùng để mua sắm tại tất cả những nơi chấp nhận thanh toán qua thẻ tín dụng.

Hàng tháng, khi đến ngày sao kê, bạn sẽ phải thanh toán lại số tiền đã sử dụng cho ngân hàng bằng cách ra trực tiếp ngân hàng, hoặc đơn giản hơn là tìm đến dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank tại nhà.

Mở thẻ tín dụng VPBank nhận nhiều ưu đãi
Mở thẻ tín dụng VPBank nhận nhiều ưu đãi

Chức năng thẻ tín dụng VPBank

+ Tính năng thanh toán chậm: Thẻ tín dụng VPBank cho phép bạn chi tiêu trước, trả tiền sau đối với bất kì một giao dịch nào. Bạn sẽ có 45 ngày được miễn lãi. Sau thời hạn trên, ngân hàng VPBank sẽ tính mức lãi suất cho vay là 3,19% đối với thẻ tín dụng VPBank Classic, 2,79% đối với thẻ tín dụng VPBank Titanium và 2,59% đối với thẻ tín dụng VPBank Platinum và thẻ đồng thương hiệu.

+ Chức năng rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank: Thẻ tín dụng VPBank cho phép bạn rút 100% hạn mức, có thể rút liên tục nhiều lần và chuyển thành khoản vay trả góp. Lãi suất trả góp từ 1,35% với kì hạn trả góp lên tới 24 tháng.

+ Trả góp: Rất nhiều trung tâm thương mại, cửa hàng mua sắm hiện nay đã cho phép khách hàng trả góp khi thanh toán qua thẻ tín dụng, với cơ hội trả góp 0%, giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính.

Lợi ích thẻ tín dụng VPBank

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank tại nhà

+ Thẻ tín dụng VPBank có thể thanh toán mọi lúc, mọi nơi, dễ sử dụng, dễ cất giữ

+ Được giảm giá từ 10% đến 55% các sản phẩm, dịch vụ tại gần 700 đối tác liên kết với ngân hàng VPBank.

+ Mua hàng trả góp với lãi suất 0% tại các đơn vị liên kết với VPBank

+ Chủ thẻ tín dụng VPBank StepUP được hoàn tiền 5% cho mọi chi tiêu (tối đa 600.000 đồng/tháng) như: Chuyến đi Uber/Grab; Đóng phí bảo hiểm Bảo Việt, Manulife, PTI, Liberty…; Tại các website thương mại điện tử có liên kết với VPBank,… Ngoài ra, chủ thẻ tín dụng này còn được hoàn tiền 2% khi chi tiêu ăn uống, xem phim tại Vuvuzela, Gogi House, Galaxy Cinema,… và hoàn tiền 0,3% cho các giao dịch khác.

+ Chủ thẻ tín dụng VPBank VPLady được hoàn tiền 5% cho mọi chi tiêu (tối đa 600.000 đồng/tháng) như: Đóng phí bảo hiểm Bảo Việt, Manulife, PTI, Liberty,…; Chi tiêu y tế và giáo dục tại các đối tác của VPBank. Đồng thời, hoàn tiền 2% mua sắm tại các hệ thống siêu thị Metro, Big C, Coopmart, Vinmart,… và 0,3% cho các giao dịch khác.

+ Chủ thẻ tín dụng MasterCard MC2 và MasterCard Platinum được tham gia chương trình tích điểm đổi quà.

+ Chủ thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum MasterCard có thể tích lũy dặm bay và đổi thành vé máy bay miễn phí cho mọi chi tiêu trong thẻ.

Bất lợi thẻ tín dụng VPBank

Ngoài những lợi ích thì thẻ tín dụng VPBank vẫn tồn tại một số bất lợi. Tuy là thẻ có kích thước nhỏ gọn để dễ mang đi, tuy nhiên, nếu bạn không cẩn thận thì chúng sẽ rất dễ bị rơi, thất lạc và đánh cắp. Khi thẻ rơi vào tay kẻ xấu, rất có thể thông tin cá nhân của bạn sẽ bị tiết lộ và bạn sẽ không thể chắc chắn “tài sản” trong thẻ sẽ được đảm bảo.

Ngoài ra, việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank, đáo hạn thẻ tín dụng VPBank chậm, chủ thẻ sẽ bị ngân hàng tính lãi và phí phạt rất cao. Vậy giải pháp ở đây là gì? Hãy đến với dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng VPBank giá rẻ tại Biên Hòa của rutthetindungbienhoa.com.

Dịch vụ rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng VPBank tại nhà uy tín – Rutthetindungbienhoa.com

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank giá rẻ tại nhà của rutthetindungbienhoa.com sẽ giúp bạn thanh toán 100% số dư nợ thẻ tín dụng đúng thời hạn. Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bạn rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank nhanh chóng, rút toàn bộ hạn mức với mức phí chỉ từ 1,6%.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank tại nhà giá rẻ phí chỉ từ 1,6% - Rutthetindungbienhoa.com
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank tại nhà giá rẻ phí chỉ từ 1,6% – Rutthetindungbienhoa.com

Bên cạnh đó, rutthetindungbienhoa.com còn cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụngđáo hạn thẻ tín dụng tại tất cả các ngân hàng như: Eximbank, Shinhanbank, HSBC, Vietcombank, Vietinbank, Techcombank, ACB, Kien Long Bank,…

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank tại nhà của chúng tôi

 • Bạn chỉ mất phí đáo hạn thẻ tín dụng cực thấp là 1,6%
 • Bạn sẽ được miễn lãi trong vòng 45 ngày
 • Được thanh toán đúng ngày đúng thời hạn giúp bạn tăng uy tín với ngân hàng
 • Không bị ngân hàng tính lãi suất và phạt phí trả chậm
 • Dễ dàng vay vốn và chịu lãi suất thấp cho những khoản vay sau
 • Được xem xét nâng hạn mức tín dụng trong vòng từ 3 – 6 tháng

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Biên Hòa

 • Bạn nhấc máy và gọi cho Hotline: +84 886 268 268
 • Bạn cung cấp địa chỉ để chúng tôi cử nhân viên trực tiếp đến đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà hoặc bạn có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi.
 • Bạn cần cung cấp cho chúng tôi CMND, thẻ tín dụng
 • Cung cấp thêm số tài khoản, chi nhánh ngân hàng, bản sao kê để chúng tôi chuyển tiền giúp bạn thanh toán toàn bộ số tiền bạn nợ trong thẻ.
 • Bạn thanh toán phí cho nhân viên và kết thúc giao dịch đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại Biên Hòa.

>> Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng ANZ Giá Rẻ Tại Nhà

>> Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng MB Giá Rẻ Tại Biên Hòa

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, còn chần chừ gì nữa không liên lạc và đến với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank tại nhà của chúng tôi. Rutthetindungbienhoa.com hân hạnh được phục vụ quý khách!

Nguồn: https://rutthetindungbienhoa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button