Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Agribank

Đã đến ngày thanh toán thẻ tín dụng nhưng bạn vẫn chưa có tiền chi trả? Bạn không muốn phải chịu phạt mức lãi suất cao cũng như bị ngân hàng tính phí phạt chậm dư nợ thẻ tín dụng? Bạn không muốn lịch sử thẻ tín dụng của mình bị xấu, ảnh hưởng đến điểm tín dụng? Chỉ có một cách đó là bạn hãy sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Agribank của rutthetindungbienhoa.com.

>> Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Techcombank – Rutthetindungbienhoa.com

>> Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng BIDV – Rutthetindungbienhoa.com

Đôi nét về ngân hàng Agribank

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) tiền thân là Ngân hàng Phát triển Nông nghiệp Việt Nam được thành lập vào tháng 3/1988. Năm 2005, Agribank đã mở chi nhánh văn phòng tại Campuchia – đây là văn phòng đầu tiên của Ngân hàng tại nước ngoài. Năm 2011, Agribank chuyển đổi hoạt động sang mô hình Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu.

Ngân hàng Agribank

Agribank đã trải qua 32 năm gắn bó, đồng hành cùng nông nghiệp, nông thôn và nông dân với rất nhiều những thành tựu đáng ghi nhận. Hiện nay, Ngân hàng đã có gần 2.300 chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp cả nước với gần 40.000 cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Tính đến hết ngày 31/12/2018, tổng tài sản của Agribank đạt gần 1,3 triệu tỷ đồng, tổng dư nợ tín dụng và đầu tư đạt trên 1,1 triệu tỷ đồng, nguồn vốn huy đạt trên 1,2 triệu tỷ đồng. Trong đó, dư nợ nông nghiệp, nông thôn chiếm 70,5% trên tổng số dư nợ, chiếm 51% thị phần tín dụng nông nghiệp nông thôn tại Việt Nam.

Mục tiêu mà Agribank đề ra trong năm 2019 và các năm tiếp theo đó là giữ vững vị trí ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam, khẳng định tầm quan trọng, vai trò và vị trí của mình trên thị trường tiền tệ, tín dụng nông nghiệp, nông thôn, cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đóng góp vào quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp và phát triển nông thôn của cả nước.

Giới thiệu về thẻ tín dụng Agribank

Thẻ tín dụng Agribank, hay còn gọi là thẻ Visa/MasterCard do Agribank phát hành cho khách hàng là cá nhân. Theo đó, khách hàng có thể được sử dụng nhiều tiện ích, chấp nhận thanh toán trên phạm vi toàn cầu, mang lại sự thuận tiện cho khách hàng tại bất cứ thời điểm nào.

Tiện ích

+ Khách hàng có thể ứng tiền hoặc rút tiền tại máy ATM hay tại các quầy giao dịch.

+ Thanh toán tiền hàng hóa, dịch vụ qua điện thoại, email.

+ Miễn phí 45 ngày không phải trả lãi cho giao dịch thanh toán.

+ Đối với thẻ tiêu chuẩn và thẻ vàng, khách hàng được miễn phí bảo hiểm tai nạn lên tới 15 triệu đồng và 5000 USD với chủ thẻ sở hữu thẻ bạch kim.

+ Hạn mức: Hạn mức tín dụng với thẻ chuẩn là 50 triệu đồng, thẻ vàng là từ 50-300 triệu đồng và thẻ bạch kim là từ 300-500 triệu đồng. Đối với hạn mức rút tiền mặt: 50% * Hạn mức tín dụng.

+ Biểu phí: Đối với thẻ phát hành lần đầu, mức phí thể chuẩn là 100.000 đồng, thẻ vàng là 200.000 đồng và thẻ bạch kim là 250.000 đồng. Còn với phí rút tiền mặt tại cây ATM Agribank tối thiểu là 20.000 đồng/giao dịch với 2%/ số tiền giao dịch, tối thiểu 50.000 đồng/giao dịch với 4%/số tiền giao dịch nếu khác cây ATM Agribank. Khách hàng chuyển đổi ngoại tệ sẽ áp dụng biểu phí là 2%/số tiền giao dịch, 40.000 đồng một lần nếu thay đổi hạn mức thấu chi.

Hạn mức của thẻ

+ Hạn mức thẻ: Đối với thẻ chuẩn là tối đa 50 triệu đồng, thẻ vàng là từ 50-300 triệu đồng, thẻ bạch kim là từ 300-500 triệu đồng.

+ Hạn mức rút tiền: Tối đa 50% hạn mức/ngày.

+ Hạn mức thanh toán: 100% hạn mức

Điều kiện phát hành thẻ

+ Cá nhân là người Việt Nam/người nước ngoài có thời hạn làm việc/cư trú còn lại ở Việt Nam ít nhất bằng thời hạn hiệu lực thẻ cộng thêm 45 ngày.

+ Có ít nhất 5 triệu VNĐ thu nhập hàng tháng được chuyển khoản hàng tháng qua Ngân hàng Agribank.

+ Có tài khoản tiền gửi thanh toán tại Agribank.

Thủ tục phát hành thẻ

+ Giấy đăng ký mở và sử dụng dịch vụ ngân hàng Agribank.

+ Hợp đồng sử dụng thẻ.

+ 01 ảnh 3×4 cm chụp trong phạm vi 6 tháng gần nhất.

+ Bản sao CMND hoặc hộ chiếu.

+ Hồ sơ bảo đảm tiền vay hoặc xác nhận lương được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền.

Những điểm bất lợi của thẻ tín dụng Agribank

+ Phí rút tiền cao.

+ Không rút được 100% số dư trong thẻ.

+ Khi đến thời hạn trả nợ dư thẻ tín dụng, bạn phải trả 100% số tiền dư nợ, nếu không trả đầy đủ và đúng hạn, bạn sẽ bị ngân hàng tính lãi cao và phạt phí trả chậm, thậm chí là rơi vào danh sách nợ xấu của ngân hàng.

Chính vì thế, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Agribank ra đời mang lại rất nhiều những tiện ích, giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trên.

Đáo hạn thẻ tín dụng Agribank hoạt động ra sao?

Nếu bạn chưa có đủ tiền để thanh toán số dư nợ thẻ tín dụng khi đã đến thời hạn, dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của rutthetindungbienhoa.com sẽ ứng tiền trước để thanh toán số dư nợ của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ rút số tiền đã ứng để bạn thanh toán dư nợ cho ngân hàng đúng thời hạn, giúp bạn không phải chịu phí phạt và lãi suất ngân hàng khi chậm thanh toán.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Agribank hỗ trợ bạn thanh toán số dư nợ nhanh chóng, an toàn
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Agribank hỗ trợ bạn thanh toán số dư nợ nhanh chóng, an toàn

Thanh toán dư nợ đúng hạn

Dịch vụ đáo hạn thẻ ngân hàng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thanh toán dư nợ trong thời gian ngắn nhất. Chưa đầy 10 phút giao dịch, mức dư nợ của bạn có nhiều đến đâu cũng sẽ được chúng tôi thanh toán đầy đủ, nhanh chóng và đảm bảo tính bảo mật, an toàn tuyệt đối.

Chi phí đáo hạn thấp

Không chỉ riêng gì ngân hàng Agribank, cho dù là bất kì ngân hàng nào khác thì chúng tôi đều áp dụng mức chi phí đáo hạn thấp nhất, giúp bạn tiết kiệm hơn nhiều so với lãi suất ngân hàng.

Với số tiền dưới 20 triệu, phí đáo hạn chỉ là 2%. Với số tiền trên 500 triệu đồng, phí đáo hạn chỉ là 1,5%, so với mức phí lãi suất từ 30% – 35% của ngân hàng thì mức phí của chúng tôi thấp hơn rất nhiều. Điều đó đồng nghĩa là khi dư nợ thẻ tín dụng của bạn càng lớn thì chi phí đáo hạn càng thấp.

Rutthetindungbienhoa.com cung cấp mức chi phí đáo hạn thẻ tín dụng Agribank thấp nhất hiện nay
Rutthetindungbienhoa.com cung cấp mức chi phí đáo hạn thẻ tín dụng Agribank thấp nhất hiện nay

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng Agribank của rutthetindungbienhoa.com

  • Bước 1: Quý khách hàng liên hệ tới số hotline: +84 886 268 268, thông báo địa chỉ để chúng tôi cho người qua đáo hạn cho quý khách.
  • Bước 2: Khách hàng xuất trình CMND, thẻ tín dụng visa, master chính chủ.
  • Bước 3: Cung cấp số tiền bạn muốn đáo hạn, số tài khoản chi nhánh ngân hàng
  • Bước 4: Chúng tôi sẽ thanh toán trực tiếp thông qua Mobile banking. Trong vòng từ 10-15 phút, số tiền sẽ thanh toán thành công. Sau đó, nhân viên sẽ cà thẻ vào máy POS đúng số tiền đã ứng trước cho bạn
  • Bước 5: Khách hàng thanh toán phí và kết thúc giao dịch.

>> Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng ANZ – Rutthetindungbienhoa.com

>> Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Kiên Long Bank – Rutthetindungbienhoa.com

Rutthetindungbienhoa.com không chỉ cung cấp dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Agribank – Đáo hạn thẻ tín dụng Agribank mà chúng tôi còn rút tiền và đáo hạn thẻ tín dụng của tất cả các ngân hàng khác trên toàn quốc. Ngay lúc này, hãy gọi cho chúng tôi theo số +84 886 268 268 để được đáo hạn và rút tiền mặt một cách nhanh chóng và rẻ nhất.

Nguồn: https://rutthetindungbienhoa.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button