Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng VPBank

Sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank của chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí so với việc thanh toán thông thường. “Chi tiêu trước, trả tiền sau” là những tiện ích hấp dẫn mà chỉ có thẻ tín dụng mang lại. Chính vì thế, ngày càng nhiều người sử dụng thẻ tín dụng phục vụ cho nhu cầu cuộc sống hàng ngày của mình. Tuy nhiên, chỉ vì một phút lãng quên hay chưa có đủ điều kiện thanh toán số dư nợ cho ngân hàng khi đến thời hạn mà bạn sẽ phải chịu mức lãi suất cao ngất ngưởng từ 15-35%.

Dich Vu The Tin Dung
Dịch Vụ Thẻ Tín Dụng

>> Cách Kích Hoạt Thẻ Tín Dụng VPBank Chỉ Chưa Đầy 15 Giây

>> Hướng Dẫn Cách Thanh Toán Dư Nợ Thẻ Tín Dụng VPBank

Đôi nét về Ngân hàng VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) được thành lập vào ngày 12/8/1993. Sau gần 27 năm hoạt động, VPBank đã có tổng cộng 227 điểm giao dịch với đội ngũ cán bộ nhân viên gần 27.000 người. Sau 6 tháng đầu năm 2019, tổng thu nhập của VPBank đạt 16.832 tỷ đồng. VPBank thể hiện uy tín, sự phát triển vượt bậc của mình thông qua việc liên tục mở rộng mạng lưới chi nhánh, đa dạng hóa các kênh bán hàng và phân phối.

Với phương châm hoạt động: “Khách hàng là trọng tâm”, VPBank luôn luôn cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ, kết hợp thêm nhiều tiện ích gia tăng cho khách hàng. Nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tiện ích, sang trọng và đẳng cấp, VPBank đã liên kết với nhiều đối tác lớn tại Việt Nam như: Bestlife, Opes, Vinmec, FTU,… Ngoài ra, VPBank luôn luôn dẫn đầu thị trường bằng việc ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại trong các sản phẩm, dịch vụ và hệ thống vận hành.

Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt nhiều năm qua, VPBank đã nhận được rất nhiều những giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, điển hình đó là: Top 3 Ngân hàng TMCP là “Nơi làm việc hạnh phúc nhất” và Top 10 doanh nghiệp tư nhân lớn nhất Việt Nam do Vietnam Report vinh danh, chạm đích và hoàn thành xuất sắc kế hoạch 5 năm 2012-2017, nhận liên tiếp 12 giải thưởng về các sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu,…. Đặc biệt, trong năm 2019, VPBank được Tạp chí The Asian Banker công bố là “Ngân hàng tốt nhất dành cho SME” tại Việt Nam, Forbes và Nhịp Cầu đầu tư bình chọn VPBank là “Top 50 công ty Niêm yết tốt nhất 2019”…

Những giải thưởng danh giá này một lần nữa khẳng định sự uy tín, chất lượng sản phẩm, dịch vụ và sự cạnh tranh của VPBank trên thị trường tài chính, ngân hàng tại Việt Nam.

Nội dung liên quan: Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng VPBank Giá Rẻ Tại Biên Hòa

Lí do bạn nên lựa chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng được coi là một hình thức vay thông minh và tiện lợi nhất. Nếu bạn còn đang nghi ngờ về dịch vụ này, hãy tham khảo một số những lí do thuyết phục ngay dưới đây:

+ Nếu trễ hạn ngày thanh toán thẻ tín dụng, bạn sẽ phải chịu mức lãi suất cao trên 2.5%/tháng.

+ Nếu không có khả năng thanh toán 100% số nợ thẻ tín dụng thì bạn phải thanh toán tối thiểu 5% số tiền chi tiêu.

+ Bạn gặp khó khăn để huy động số tiền lớn trong thời gian ngắn để thanh toán khoản nợ thẻ tín dụng.

Dịch vụ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank với phí thấp nhất của rutthetindungbienhoa.com sẽ giúp bạn thanh toán khoản vay đúng hạn, bạn không phải nộp phạt cho ngân hàng với mức lãi suất cao và tránh bị đưa vào danh sách đen của ngân hàng.

Dịch vụ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank giúp bạn thanh toán khoản vay đúng hạn, không bị tính lãi suất cao và phí của ngân hàng
Dịch vụ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank giúp bạn thanh toán khoản vay đúng hạn, không bị tính lãi suất cao và phí của ngân hàng

Tại sao bạn chọn hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank của chúng tôi?

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một dịch vụ đáo hạn chỉ với vài thao tác trên Google. Tuy nhiên, rutthetindungbienhoa.com tin rằng chỉ có chúng tôi mới cung cấp dịch vụ với mức phí thấp nhất, thủ tục vô cùng nhanh gọn. Đặc biệt, với kinh nghiệm gần 10 năm trên thị trường tài chính nên uy tín luôn được đặt lên hàng đầu, đúng hạn với tính bảo mật tuyệt đối. Bạn sẽ không phải lo lắng vì mức phí phạt cao do thanh toán chậm cũng như biệt liệt vào danh sách đen của ngân hàng.

Nội Dung Liên Quan: Cách Kích Hoạt Thẻ Tín Dụng VPBank Chỉ Chưa Đầy 15 Giây

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank giá rẻ, an toàn, nhanh chóng chỉ có tại rutthetindungbienhoa.com
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank giá rẻ, an toàn, nhanh chóng chỉ có tại rutthetindungbienhoa.com

Tại VPBank, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ hỗ trợ đáo hạn thẻ ngân hàng với rất nhiều những tiện ích:

+ Bạn sẽ chỉ phải trả lãi suất cho khoản vay đáo hạn thẻ tín dụng từ 1,4%-1,8%. Đây là một mức lãi suất cực kì ưu đãi mà bạn khó có thể tìm thấy ở bất kì một tổ chức tín dụng nào khác. Điều đó có nghĩa, cứ 100 triệu đồng, bạn sẽ chỉ mất từ 1,4-1,8 triệu đồng phí lãi suất.

+ Bạn sẽ được ngân hàng VPBank tiếp tục miễn lãi tối đa 45 ngày và không phải trả số dư tối thiểu.

+ Ngân hàng VPBank sẽ đảm bảo cung cấp khoản vay cho bạn bất kì lúc nào. Bạn không phải lo lắng bị phạt lãi suất do chậm thanh toán hay bị ngân hàng cho vào danh sách đen tín dụng.

+ Trong quá trình sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi, bạn sẽ phải chi trả thêm bất kì một chi phí phát sinh nào khác.

+ Chúng tôi có một đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, bất cứ khi nào bạn có nhu cầu, chúng tôi sẽ hỗ trợ đến bạn mọi lúc, mọi nơi.

>> Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng VPBank Tại Nhà Giá Rẻ Nhất Biên Hòa

>> Chi Tiết Các Điều Kiện Và Thủ Tục Mở Thẻ Tín Dụng VPBank

Bạn cần hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng VPBank, ngay lúc này, hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline: +84 886 268 268 để giải quyết các vấn đề tài chính một cách nhanh chóng, an toàn và thuận tiện.

Nguồn: https://rutthetindungbienhoa.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button