Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Seabank

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Seabank hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm. Đặc biệt, với những ai đang có nhu cầu tài chính cần phải giải quyết gấp. Với hình thức này, khách hàng có thể dễ dàng rút tiền mặt một cách nhanh chóng và chi phí rất rẻ.

>> Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng ANZ – Rutthetindungbienhoa.com

>> Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Kiên Long Bank – Rutthetindungbienhoa.com

Giới thiệu đôi nét về ngân hàng Seabank

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Đông Nam Á (viết tắt là Seabank) được thành lập từ năm 1994 với trụ sở chính được đặt tại số 25 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Biên Hòa. Đây là một trong những ngân hàng thương mại được thành lập sớm tại Việt Nam cũng như thuộc nhóm dẫn đầu các ngân hàng thương mại cổ phần tại Việt Nam căn cứ trên quy mô vốn điều lệ, tốc độ tăng trưởng ổn định, mạng lưới hoạt động và mức độ nhận biết thương hiệu.

Trải qua 26 năm hoạt động và phát triển, Seabank đã đạt được vốn điều lệ là 7.688 tỷ đồng, ước tính tổng tài sản đạt hơn 125 nghìn tỷ đồng, với 162 chi nhánh/điểm giao dịch được đặt tại khắp 63 tỉnh thành trên cả nước.

Một số thành tựu, giải thưởng đáng ghi nhận mà Seabank đã đạt được có thể kể đến như: “Dịch vụ ngân hàng trực tuyến tốt nhất Việt Nam 2016” do tổ chức Global Business Outlook (Vương quốc Anh) bình chọn; The Asian Banker (Singapore) bình chọn “Dịch vụ cho vay mua ô tô tốt nhất Việt Nam 2016”; “Doanh nghiệp thực hiện tốt trách nhiệm An sinh xã hội và Phát triển cộng đồng năm 2016” của Bộ Kế hoạch và Đầu tư; “Top 80 Doanh nghiệp Thương hiệu Việt tiêu biểu 2015” của Bộ Công thương; “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014” của Global Financial Market Review (GFM) và rất nhiều danh hiệu khác.

Thẻ tín dụng Seabank là gì?

Tương tự như các loại thẻ tín dụng khác, thẻ tín dụng Seabank cho phép khách hàng chi tiêu trước, trả tiền sau. Hạn mức tín dụng được ngân hàng Seabank cấp cho khách hàng trên mỗi loại thẻ dao động từ 10 triệu – 500 triệu VND tùy theo điều kiện thu nhập của chủ thẻ. Do đó, khách hàng nên cân nhắc khả năng tài chính của mình để sử dụng thẻ hiệu quả nhất.

Thẻ tín dụng Seabank

Các loại thẻ tín dụng SeaBank

Thẻ tín dụng Seabank được chia thành 2 loại chính, từng loại sẽ được phân chia thành các hạng thẻ, cụ thể như sau:

Thẻ tín dụng quốc tế

 • Thẻ Tín dụng quốc tế SeABank Visa
 • Thẻ Tín dụng quốc tế SeABank Visa Gold
 • Thẻ Tín dụng quốc tế SeABank Visa Platinum

Thẻ tín dụng đồng thương hiệu

 • Thẻ tín dụng Seabank Mercedes Visa Platinum
 • Thẻ tín dụng SeAGolf Platinum

Cách đăng ký mở thẻ tín dụng SeaBank

Điều kiện mở thẻ

Khách hàng muốn đăng kí mở thẻ tín dụng SeaBank, theo đó cần đáp ứng một số điều kiện như sau:

 • Cá nhân đủ 18 tuổi, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự
 • Thu nhập tối thiểu từ 06 triệu đồng/tháng trở lên.
 • Có CMND/hộ chiếu còn hiệu lực
 • Phí 50.000 đồng trở lên để duy trì tài khoản.

Thủ tục mở thẻ

Để mở thẻ tín dụng Seabank được diễn ra một cách nhanh chóng và dễ dàng, khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ một số giấy tờ quan trọng dưới đây:

 • Giấy đề nghị cấp thẻ do ngân hàng Seabank phát hành
 • Cá nhân là người Việt Nam/người nước ngoài hiện đang cư trú hợp pháp tại Việt Nam: CMND/Hộ chiếu, sổ hộ khẩu, sổ tạm trú/giấy tạm trú (đối với người nước ngoài cần có giấy chứng nhận tạm trú do Cơ quan Quản lý Xuất nhập cảnh Việt Nam cấp), một số giấy tờ khác do ngân hàng Seabank yêu cầu.
 • Nếu khách hàng tự doanh: CMND/Hộ chiếu của chủ sở hữu, giấy phép đăng ký kinh doanh, bảng sao kê tài khoản ngân hàng trong 12 tháng gần nhất, tờ khai thuế giá trị gia tăng tối thiểu 06 tháng gần nhất.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: Nếu mở thẻ có tài sản đảm bảo, khách hàng cần chuẩn bị: Sổ tiết kiệm mở tại ngân hàng SeABank, hợp đồng tiền gửi và một số giấy tờ khác do Seabank phát hành. Còn đối với mở thẻ tín dụng không có tài sản bảo đảo, khách hàng cần chuẩn bị: Bảng sao kê 3 tháng lương gần nhất, bảng lương có xác nhận của tổ chức nếu không chuyển khoản qua ngân hàng.

Quy trình làm thẻ

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, khách hàng cần ra phòng giao dịch của ngân hàng Seabank gần nhất để hoàn thành các thủ tục:

 • Bước 1: Đến chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng SeABank gần nhất.
 • Bước 2: Nhận phiếu và chờ đến lượt giao dịch.
 • Bước 3: Vào quầy giao dịch và xuất trình giấy tờ cá nhân
 • Bước 4: Điền vào đơn đăng kí làm thẻ do ngân hàng cấp và chuyển các giấy tờ liên quan theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng.
 • Bước 5: Kết thúc quá trình làm thẻ

Ưu điểm của dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Seabank

Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Seabank được xem như là một hình thức vay tiền tín chấp ngân hàng trong thời gian ngắn. Đặc biệt, với những ai đang cần tiền mặt gấp để đầu tư, mua sắm. So với rút tiền tại cây ATM, hình thức này có rất nhiều những ưu điểm nổi trội có thể kể đến như:

Chi phí rút rẻ

Nếu rút tiền mặt thẻ tín dụng tại các cây ATM, bạn sẽ phải chịu một mức phí rất cao. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Seabank bạn chỉ mất một khoản phí rất thấp chỉ từ 1,6%.

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Seabank có mức phí thấp hơn rất nhiều, chỉ từ 1,6%
Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Seabank có mức phí thấp hơn rất nhiều, chỉ từ 1,6%

Rút được 100% hạn mức

Việc rút tiền thẻ tín dụng trực tiếp tại quầy giao dịch hay cây ATM thường sẽ bị giới hạn hạn mức. Tuy nhiên, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng của rutthetindungbienhoa.com có thể hỗ trợ bạn rút tùy ý lên tới 100% hạn mức.

Hỗ trợ đáo hạn

Rutthetindungbienhoa.com còn hỗ trợ khách hàng đáo hạn thẻ tín dụng Seabank nếu khách hàng có nhu cầu, tránh tính phí cao và lãi suất của ngân hàng.

Thủ tục nhanh chóng

Với quy trình chuyên nghiệp, đơn giản, nhanh chóng, chỉ với một cuộc gọi, khách hàng đã có thể giải quyết nhu cầu tài chính của mình.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Seabank diễn ra nhanh chóng, an toàn, thuận tiện
Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Seabank diễn ra nhanh chóng, an toàn, thuận tiện

An toàn tuyệt đối

Mang theo mình một số tiền lớn khi rút tại ATM hay từ ngân hàng đi ra khiến bạn cảm thấy lo lắng, hãy đến với dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Seabank của chúng tôi, sự an toàn của bạn luôn được đặt lên hàng đầu.

Nơi rút tiền mặt thẻ tín dụng Seabank uy tín nhất

Rutthetindungbienhoa.com được khách hàng biết đến là địa chỉ cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng uy tín trong suốt gần 10 năm qua.

Dịch vụ hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Seabank tại rutthetindungbienhoa.com mang tới nhiều tiện ích cho khách hàng
Dịch vụ hỗ trợ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Seabank tại rutthetindungbienhoa.com mang tới nhiều tiện ích cho khách hàng

Nhằm đảm bảo tính bảo mật thông tin cho khách hàng, chúng tôi áp dụng công nghệ thẻ Chip EMV, giúp hạn chế việc gian lận giả mạo thẻ và sao trộm thông tin của chủ thẻ. Dịch vụ với rất nhiều những tiện ích, phục vụ mọi đối tượng khách hàng khi có nhu cầu tiền mặt.

>> Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Agribank – Rutthetindungbienhoa.com

>> Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng VPBank – Rutthetindungbienhoa.com

Nếu quý khách hàng quan tâm đến dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng Seabank của chúng tôi, hãy nhanh tay liên hệ tới số Hotline: +84 886 268 268 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Rutthetindungbienhoa.com rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ khách hàng.

Nguồn: https://rutthetindungbienhoa.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button