Dịch Vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng VPBank Giá Rẻ Tại Nhà

Rút tiền thẻ tín dụng VPBank là một dịch vụ tài chính được ngân hàng cấp cho chủ thẻ, giúp chủ thẻ có thể sử dụng trong những trường hợp cần thiết. Hiện nay, dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VPBank giá rẻ tại nhà đang thu hút được sự quan tâm của nhiều người. Bạn đã biết gì về dịch vụ tiện ích này? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết ngay sau đây.

>> Cách Kích Hoạt Thẻ Tín Dụng VPBank Chỉ Chưa Đầy 15 Giây

>> Kinh Nghiệm Cách Sử Dụng Thẻ Tín Dụng VPBank Phát Huy Tối Đa Lợi Ích

Đôi nét về thẻ tín dụng VPBank

Thẻ tín dụng VPBank là sản phẩm thẻ được Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng phát hành khi khách hàng có nhu cầu. Tùy vào lịch sử tín dụng và mức thu nhập hiện tại, chủ thẻ sẽ được ngân hàng cấp cho một hạn mức nhất định, dao động từ 10 triệu đồng cho đến 2 tỷ đồng.

Mở thẻ tín dụng VPBank nhận nhiều ưu đãi

Hiện nay, ngân hàng VPBank đang cung ứng ra thị trường 12 sản phẩm thẻ tín dụng, bao gồm: Number 1, Mastercard MC2, VPBank StepUP, VPLady, Visa Platinum Travel Miles, VPBank Platinum Mastercard (Loyalty), Mastercard Platinum Cashback, Titanium Cashback Mastercard, MobiFone-VPBank Classic MasterCard, MobiFone-VPBank Titanium MasterCard, MobiFone-VPBank Platinum MasterCard và thẻ đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum Master Card.

Lãi suất thẻ tín dụng VPBank

Ngoại trừ giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank, thì tất cả các giao dịch phát sinh khác khi sử dụng thẻ tín dụng đều được hưởng một thời gian miễn lãi nhất định khoảng từ 45 – 55 ngày. Số ngày miễn lãi thực tế phụ thuộc vào thời điểm khách hàng thực hiện giao dịch, loại giao dịch và ngày sao kê. Nếu khách hàng thanh toán trước hoặc trong khoảng thời gian này, bạn sẽ không bị tính lãi suất.

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng VPBank

Một trong những hình thức rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank mà bạn có thể thực hiện đó chính là tại các cây ATM. Tuy nhiên, đối với hình thức giao dịch này, sẽ không có thời hạn miễn lãi suất và lãi suất sẽ được tính ngay tại thời điểm bạn rút tiền.

Mức lãi suất sẽ được quy định riêng cho từng loại thẻ, nhìn chung sẽ dao động từ 2,5% – 2,99%/tháng, tương đương với 28 – 35%/năm.

Phí rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank

Rút tiền thẻ tín dụng VPBank tại ATM
Rút tiền thẻ tín dụng VPBank tại ATM

Cũng với hình thức rút tiền trên, ngân hàng VPBank áp dụng mức biểu phí như sau:

Khi khách hàng rút tiền thẻ tín dụng VPBank tại ATM trong hệ thống ngân hàng, ngân hàng sẽ tính mức phí tại thời điểm rút là 4%, tối thiểu 50.000 đồng. Ngoài ra, bạn chỉ rút được 50% hạn mức tín dụng.

Ví dụ: Ông A là chủ sở hữu của một tấm thẻ tín dụng VPBank có hạn mức tín dụng là 50.000.000 đồng. Như vậy, số tiền tối đa mà ông rút được là 25.000.000 đồng. Với mức phí 4% như hiện tại, nếu rút tại ATM, ông A sẽ nhận được số tiền thực tế là 24.000.000 đồng.

>>> THAM KHẢO: Hướng Dẫn Cách Thanh Toán Dư Nợ Thẻ Tín Dụng VPBank

Rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank như thế nào?

Cũng tương tự như các loại thẻ tín dụng của ngân hàng khác, thẻ tín dụng VPBank ngoài chức năng thanh toán, thì bạn cũng có thể rút tiền mặt để trang trải những khoản phát sinh bất ngờ trong cuộc sống. Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VPBank giá rẻ tại nhà ra đời, mang tới cho khách hàng rất nhiều tiện ích.

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VPBank giá rẻ tại nhà giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí
Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VPBank giá rẻ tại nhà giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí

Ngoài hình thức rút tiền qua ATM, bạn có thể lựa chọn dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank của rutthetindungbienhoa.com. Dịch vụ này của chúng tôi sẽ giúp bạn rút được 100% hạn mức tín dụng. Áp dụng cho tất cả các loại thẻ tín dụng mà ngân hàng VPBank đang phát hành hiện nay.

Dịch vụ rút tiền mặt thẻ tín dụng VPBank giá rẻ mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích. Với đội ngũ ship hoạt động tại khắp quận huyện thủ đô Biên Hòa, mọi nhu cầu đáo hạn hay rút tiền đều sẽ được giải quyết chỉ trong “một nốt nhạc”.

Đặc biệt, với quy trình và thủ tục rất đơn giản, bạn sẽ không còn phải lâm vào tình cảnh xếp hàng hay chờ đợi quá lâu tại các cây ATM hay phòng giao dịch ngân hàng. Hơn trên hết, dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank  tại nhà, các bạn sẽ chỉ phải trả một khoản phí rất nhỏ, thấp hơn rất nhiều so với việc rút tiền tại ATM và ngân hàng.

Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VPBank giá rẻ tại nhà

Rutthetindungbienhoa.com được biết đến là công ty tài chính tín dụng hàng đầu tại Biên Hòa. Tại đây, chúng tôi cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, rút tiền thẻ tín dụng tại tất cả các ngân hàng lớn nhỏ đang hoạt động tại Việt Nam như: VPBank, Techcombank, Vietinbank, Vietcombank, BIDV, Eximbank, Donga Bank, HSBC, Shinhanbank, Sacombank, VIB, MBBank, FE Credit, ACBBank, SeAbank, Citibank, Maritime Bank,…

Đơn vị của chúng tôi hoạt động tất cả các ngày trong tuần, từ thứ 2 đến Chủ nhật, kể cả ngày lễ và ngoài giờ hành chính. Chỉ cần bạn có nhu cầu, nhanh tay liên hệ tới chúng tôi theo thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ sẵn sàng tư vấn bạn ngay lập tức.

Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng – Rút Tiền Thẻ Tín Dụng – Dichvuthetindung

Điện thoại: +84 886 268 268

Email: dichvuthetindung268@gmail.com

Địa chỉ: 262 Nguyễn Huy Tưởng – Thanh Xuân – Biên Hòa

>> Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng MBBank Giá Rẻ Tại Nhà

>> Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Citibank Giá Rẻ Tại Nhà

Hãy liên hệ sớm nhất có thể để tận hưởng và trải nghiệm những ưu đãi từ dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng VPBank giá rẻ tại nhà. Dichvuthetindung hân hạnh được phục vụ quý khách, mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ xứng đáng 5 sao.

Nguồn: https://rutthetindungbienhoa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button