Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng ANZ Giá Rẻ Tại Nhà

Khi sử dụng thẻ tín dụng, ngoài quan tâm đến rút tiền mặt thẻ tín dụng, đáo hạn thẻ tín dụng ANZ giá rẻ tại nhà cũng là một dịch vụ mang lại rất nhiều những tiện ích. Trong nội dung bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn những thông tin về dịch vụ này. Thẻ tín dụng ANZ là công cụ tài chính đắc lực giúp khách hàng có thể thanh toán các hoạt động mua sắm một cách đơn giản, dễ dàng.

>> Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Tại TPHCM

>> Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Tại Quận Thanh Xuân Biên Hòa Giá Rẻ Nhất Hiện Nay

Giới thiệu về ngân hàng ANZ

Ngân hàng ANZ là ngân hàng nổi tiếng toàn cầu của Australia, hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993 với 08 phòng giao dịch/chi nhánh được đặt tại các thành phố lớn như Biên Hòa, Tp.HCM và Cần Thơ. ANZ cung cấp các sản phẩm tài chính từ cá nhân tới doanh nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Thẻ tín dụng ANZ là một sản phẩm được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, có năng lực cạnh tranh cao so với thẻ tín dụng của các ngân hàng khác. Hiện nay, ANZ cung cấp trên thị trường 5 loại thẻ tín dụng đó là:

  • Thẻ tín dụng ANZ chuẩn
  • Thẻ tín dụng ANZ vàng
  • Thẻ tín dụng ANZ bạch kim
  • Thẻ tín dụng ANZ Travel Platinum
  • Thẻ tín dụng ANZ Signature Priority Banking
đáo hạn thẻ tín dụng ANZ
Các loại thẻ tín dụng ANZ

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì ?

Khi chủ thẻ đăng kí mở thẻ tín dụng, tùy vào uy tín, năng lực tài chính mà ngân hàng sẽ cấp cho chủ thẻ một hạn mức tín dụng nhất định. Bạn sẽ được phép chi tiêu trong số tiền được cấp sẵn trong thẻ. Bạn sẽ được miễn lãi suất trong vòng 45 ngày. Sau 45 ngày, bạn phải hoàn trả lại số tiền đã chi tiêu trong ngân hàng. Đó gọi là đáo hạn thẻ tín dụng.

Tại sao cần phải đáo hạn thẻ tín dụng?

đáo hạn thẻ tín dụng ANZ

Việc đáo hạn thẻ tín dụng ANZ hay đáo hạn thẻ tín dụng tại bất kì một ngân hàng nào đều rất quan trọng, lí do là bởi:

+ Tiếp tục được miễn lãi 45 ngày tiếp theo

+ Không bị tính phí phạt trả chậm hay lãi suất cao

+ Không phải đóng số tiền tối thiểu mỗi tháng cho ngân hàng

+ Tăng điểm uy tín với ngân hàng, tạo điều kiện thuận lợi cho những giao dịch tiếp theo, được hưởng những ưu đãi từ ngân hàng như giảm giá, tích điểm đổi quà,…

Những lưu ý bạn cần biết về đáo hạn thẻ tín dụng ANZ

Khi sở hữu trong tay một thẻ tín dụng ANZ, bạn cần phải tìm hiểu kĩ về đáo hạn, cách đáo hạn. Do vậy, bạn cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

+ Hàng tháng, ngân hàng sẽ gửi tin nhắn sao kê thông báo ngày thanh toán cho bạn. Trước 15 ngày kể từ ngày sao kê, bạn có thể thanh toán số dư nợ thẻ tín dụng cho ngân  hàng.

+ Lưu ý xem thật chính xác số tiền cần thanh toán để tránh đáo hạn thừa hoặc thiếu

+ Lưu ý đến ngày đáo hạn để tránh tình trạng quên ngày thanh toán cho ngân hàng, điều này khiến bạn phải trả thêm một phần phí phạt và lãi suất không hề thấp.

+ Chủ thẻ cần hiểu kĩ về loại thẻ tín dụng của mình để thực hiện việc đáo hạn thẻ tín dụng ANZ qua loại máy POS có ưu đãi nhất.

Ưu và nhược điểm của thẻ tín dụng ANZ

Ưu điểm:

Hạn mức tín dụng cao

So với hạn mức thẻ tín dụng của các ngân hàng khác, hạn mức tín dụng của ngân hàng ANZ tương đối cao. Theo đó, hạn mức của thẻ tín dụng Visa hạng Chuẩn lên tới 100 triệu đồng và thẻ tín dụng Visa hạng Vàng lên tới 400 triệu đồng.

Hoàn tiền khi sử dụng

Một trong những đặc điểm nổi bật của thẻ tín dụng ANZ đó chính là chủ thẻ có cơ hội hoàn tiền lên tới 0,5% tổng chi tiêu thẻ tín dụng trong kì.

Được chấp nhận trên toàn thế giới

Như đã chia sẻ phần đầu bài viết, ANZ là ngân hàng nổi tiếng toàn cầu, có mạng lưới phủ khắp trên thế giới. Chính vì thế, khi đi tới bất kì quốc gia nào, bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng ANZ để thanh toán các hoạt động mua sắm mà không phải đổi ngoại tệ.

Nhược điểm:

Điều kiện chấp nhận mở thẻ tín dụng cao

Điều kiện mở thẻ tín dụng ANZ có yêu cầu tương đối cao. Trước tiên, khách hàng cần phải có hộ khẩu thường trú tại Biên Hòa, Hồ Chí Minh, Bình Dương. Cùng với đó là điều kiện thu nhập phải trên 8 triệu đồng/tháng, cao hơn so với rất nhiều các ngân hàng khác.

Chủ thẻ phải mang tiền mặt để trả

Khi đến thời hạn thanh toán, khách hàng phải mang trực tiếp tiền mặt tới chi nhánh/phòng giao dịch mà không thể thực hiện qua chuyển khoản. Đây là một trong những bất tiện khi sử dụng thẻ tín dụng ANZ.

>>> Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Uy Tín Toàn Quốc – rutthetindungbienhoa.com

Lãi suất được tính trên toàn bộ giao dịch nếu như không thanh toán đủ nợ

Một số ngân hàng cho phép tính lãi suất cho phần nợ còn lại, tuy nhiên, chủ thẻ tín dụng ANZ phải trả khoản lãi tính trên toàn bộ giao dịch nếu không hoàn tất dư nợ.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ANZ giá rẻ tại nhà của chúng tôi

Rutthetindungbienhoa.com là đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ANZ giá rẻ tại nhà, mang lại cho khách hàng rất nhiều tiện ích như sau:

  • Mức phí đáo hạn thấp nhất thị trường chỉ từ 1,6%
  • Phục vụ tất cả các ngày trong tuần, 24/24
  • Thủ tục nhanh gọn đơn giản, không mất nhiều thời gian
  • Luôn nhắc bạn mỗi khi đến ngày phải đáo hạn
  • Tư vấn miễn phí, hỗ trợ khách hàng sử dụng thẻ tín dụng một cách thông minh, hiệu quả, tránh bị ngân hàng tính lãi, nâng cao uy tín với ngân hàng.
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ANZ giá rẻ tại nhà phí chỉ từ 1,6%, hỗ trợ 24/24
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ANZ giá rẻ tại nhà phí chỉ từ 1,6%, hỗ trợ 24/24

Ngoài dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng ANZ, đồng thời tại tất cả các ngân hàng khác như: Techcombank, ACB, Vietinbank, Sacombank, BIDV, VPBank, HSBC,…

>> Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng VPBank – Rutthetindungbienhoa.com

>> Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Sacombank – Rutthetindungbienhoa.com

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, chúng tôi cam kết là đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ANZ chuyên nghiệp, mang lại cho bạn nhiều lợi ích nhất.

Nguồn: https://rutthetindungbienhoa.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button