Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Techcombank

Thẻ tín dụng hiện nay đang là một phương thức thanh toán được nhiều người lựa chọn bởi tính chất nhanh gọn, dễ sử dụng và an toàn. Tuy nhiên, vì một lí do nào đó mà khi đến hạn mức chi tiêu thẻ mà bạn được cấp, trong khi đó, thẻ tín dụng đã đến hạn mức thanh toán mà bạn chưa đủ khả năng để chi trả số tiền đã nợ. Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank của chúng tôi ra đời giúp bạn giải quyết nỗi lo lắng trên.

>> Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Vietcombank – Rutthetindungbienhoa.com

>> Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng ACB – Rutthetindungbienhoa.com

Giới thiệu đôi nét về ngân hàng Techcombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) được thành lập năm 1993 trong bối cảnh nền kinh tế nước ta đang chuyển mình từ chế độ kinh tế tập trung sang nền kinh tế thị trường. Nhờ sự cải cách về kinh tế, GDP nước ta đã tăng trưởng gấp 2 lần so với 2 thập kỉ trước đó.

Ngày đầu thành lập, số vốn điều lệ của Ngân hàng Techcombank chỉ 20 tỷ Việt Nam đồng. Tuy nhiên, cho đến ngày hôm nay, Techcombank là ngân hàng dẫn đầu về số vốn điều lệ tại Việt Nam. Techcombank cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ đa dạng cho hơn 6 triệu khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam.

Hiện nay, Techcombank có 1 trụ sở chính, 2 văn phòng đại diện và 314 điểm giao dịch phân bố rộng rãi tại 45 tỉnh thành trên cả nước. Năm 2018, Techcombank là ngân hàng dẫn đầu trong 9 ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất cả nước về tỷ lệ doanh thu ngoài lãi, lợi nhuận ròng trên tài sản, chi phí trên doanh thu và bình quân thu nhập của cán bộ nhân viên.

Cũng trong năm 2018, Techcombank hoàn thành thương vụ IPO lớn nhất trong lịch sử ngành ngân hàng tại Việt Nam, đồng thời, tiến hành niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán TPHCM. Trong suốt quá trình phát triển, Techcombank không ngừng đổi mới để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Mục tiêu của Techcombank là trở thành điểm tập trung cho mọi giải pháp tài chính.

Tìm hiểu về khái niệm đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank

“Đáo hạn thẻ tín dụng” được hiểu một cách đơn giản là khi bạn đến hạn phải trả nợ khoản vay mà bạn đã tiêu trong thẻ tín dụng, tuy nhiên, vì một lí do nào đó mà bạn chưa thể thực hiện việc chi trả cho ngân hàng thì dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thanh toán khoản nợ đó.

Đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank
Đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank

Những lí do cần phải đáo hạn thẻ tín dụng

  • Khi sắp đến thời gian thanh toán số dư nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng Techcombank mà bạn vẫn chưa có tiền để thanh toán.
  • Bạn không muốn phải chịu lãi suất cao khi không trả nợ đúng hạn cho ngân hàng.
  • Bạn bị tính phí phạt trả chậm khi nộp chậm số dư nợ tín dụng.
  • Ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn, hạ thấp điểm tín dụng

Với 4 lí do cơ bản trên, chắc chắn, việc đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank là rất cần thiết. Hãy nhanh chóng đến với rutthetindungbienhoa.com để có được một dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng, uy tín và an toàn nhất.

Lí do tại sao chọn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi ?

Trong một số trường hợp bất khả kháng, bạn chưa có đủ tiền để thanh toán dư nợ tín dụng cho ngân hàng. Chính vì thế, bạn nên tìm hiểu dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của Techcombank. Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của rutthetindungbienhoa.com, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi đặc biệt như:

  • Chi phí cho mỗi lần đáo hạn thẻ tín dụng chỉ từ 1,5% – 2%.
  • Trả đúng hạn và sử dụng thẻ tín dụng thường xuyên giúp nâng cao điểm uy tín của khách hàng.
  • Được nâng hạn mức thẻ tín dụng , thuận lợi hơn khi xét duyệt các khoản vay vốn.
  • Tiết kiệm hơn so với việc nộp chậm dư nợ tín dụng cho ngân hàng.
  • Thanh toán nợ tín dụng đúng ngày, không bị phạt phí 4%, không bị ngân hàng tính lãi suất trên số dư nợ.
Rutthetindungbienhoa.com cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank uy tín, giá rẻ
Rutthetindungbienhoa.com cung cấp dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank uy tín, giá rẻ

Quy trình, thủ tục cần khi đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank tại rutthetindungbienhoa.com nhanh chóng, thuận tiện
Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank tại rutthetindungbienhoa.com nhanh chóng, thuận tiện

Để có thể thực hiện vay vốn đáo hạn Techcombank tại rutthetindungbienhoa.com, bạn chỉ cần chuẩn bị một số chứng từ đơn giản bao gồm: chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu), thẻ tín dụng và và điều kiện khách quan là ngân hàng nhận đáo Techcombank.

Với dịch vụ của chúng tôi, nhân viên sẽ giúp bạn thanh toán số dư nợ thẻ tín dụng cho ngân hàng một cách nhanh chóng chỉ trong vòng chưa đầy 15 phút giao dịch. Nhân viên sẽ quẹt thẻ vào máy POS đúng số tiền mà khách hàng cần chi trả cho ngân hàng. Sau đó, khách hàng chỉ cần thanh toán phí cho rutthetindungbienhoa.com là đã kết thúc quá trình giao dịch.

Đáo hạn thẻ tín dụng với chi phí thấp

Hiện nay, rutthetindungbienhoa.com cung cấp dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng và đáo hạn thẻ tín dụng cho tất cả các loại thẻ tín dụng khác nhau của các ngân hàng trên toàn quốc. Với phương châm: AN TOÀN – UY TÍN – NHANH CHÓNG – THUẬN TIỆN, khi đến với chúng tôi, mọi nhu cầu tài chính sẽ được giải quyết.

Với số tiền dưới 20 triệu VNĐ, phí đáo bạn là 2%, bạn đang nợ ngân hàng với số tiền là 10 triệu đồng. Nếu sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi, bạn chỉ cần bỏ mức phí là 2%, tương ứng chỉ với 200.000 đồng. Điều đó, giúp bạn tiết kiệm được ½ phí so với phí trả chậm 4% của ngân hàng.

>> Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Techcombank  – Rutthetindungbienhoa.com

>> Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Kiên Long Bank  – Rutthetindungbienhoa.com

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: +84 886 268 268 để được sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Techcombank uy tín, chỉ từ 1,7% giúp bạn thanh toán toàn bộ số dư nợ đúng thời hạn, ngoài ra bạn còn nhận được rất nhiều những lợi ích hấp dẫn khác.

Nguồn: https://rutthetindungbienhoa.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button