Dịch Vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng FE Credit Card Giá Rẻ Tại Nhà

Thẻ tín dụng FE Credit Card được nhiều khách hàng biết đến là một công cụ giúp thanh toán hóa đơn làm đẹp, mua sắm, du lịch,… tại các siêu thị, cửa hàng, trung tâm thương mại. Tuy nhiên, đó chỉ là chức năng chính của thẻ tín dụng FE Credit Card. Ngoài ra, bạn còn có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng để sử dụng hàng ngày. Những thông tin về dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng FE Credit Card giá rẻ tại nhà ngay sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ này.

>> Dịch Vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng VIB Giá Rẻ Tại Nhà

>> Dịch Vụ Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Vietcombank Giá Rẻ Tại Nhà

Thẻ tín dụng FE Credit là gì?

Thẻ tín dụng FE Credit
Thẻ tín dụng FE Credit

Thẻ tín dụng FE Credit là sản phẩm thẻ do công ty tài chính FE Credit phát hành cho khách hàng khi có nhu cầu, giúp khách hàng chi tiêu trước trả tiền sau với các dòng thẻ chính là FE Credit Plus+, FE Credit Classic hoặc FE Credit Gold.

Tuy nhiên, nếu sử dụng thẻ tín dụng FE Credit Card để chi tiêu, khách hàng sẽ bị tính lãi ngay tại thời điểm đó. Mức lãi suất sẽ dao động từ 3,08% – 4,08%. Đây có thể xem là một mức lãi suất rất cao, cao hơn rất nhiều so với lãi suất của các sản phẩm thẻ tín dụng khác trên thị trường.

Lãi suất thẻ tín dụng FE Credit Card

Lãi suất trong hạn

Hiện nay, công ty tài chính FE Credit đang áp dụng mức lãi suất trong hạn đối với từng sản phẩm thẻ tín dụng của mình như sau:

  • FE Credit Plus+: 4,08%/tháng
  • FE Credit Gold: 3,08%/tháng

Khi đến hạn thanh toán, nếu chủ thẻ không thanh toán đủ số tiền đã chi tiêu, công ty sẽ tính lãi suất quá hạn. Nếu không muốn bị tính lãi suất quá hạn, bạn có thể thanh toán trước một phần số tiền đã chi tiêu từ thẻ tín dụng FE Credit theo cách như sau: 2% số dư nợ gốc (tối thiểu 50.000 đồng) + tổng phí và lãi suất phát sinh trong kỳ + khoản trả góp hàng tháng.

Lãi suất rút tiền mặt

FE Credit hiện nay đang áp dụng mức lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng FE Credit là 2,5% số tiền mặt ứng trước (tối thiểu 75.000 đồng), lãi suất được tính ngay tại thời điểm phát sinh giao dịch.

Có thể nói, mức lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng FE so với mặt bằng chung của các ngân hàng hiện nay có thể ở mức tạm chấp nhận được. Tuy nhiên, bạn chỉ nên thực hiện giao dịch này khi thực sự cần thiết. Bởi lẽ, rút tiền mặt tiềm ẩn rất nhiều rủi ro như việc bị lộ thông tin cá nhân trên thẻ.

Mức lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng FE Credit Card là 2,5%
Mức lãi suất rút tiền mặt thẻ tín dụng FE Credit Card là 2,5%

Điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit Card

Đăng ký mở thẻ tín dụng FE Credit chủ thẻ chính

+ Khách hàng hiện đang sinh sống và làm việc tại chi nhánh/phòng giao dịch mà FE Credit đang hoạt động.

+ Độ tuổi từ 20 đến 60.

+ Mức lương tối thiểu 3 triệu đồng/tháng, nhận qua hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt.

Đăng ký mở thẻ tín dụng FE Credit chủ thẻ phụ

+ Được sự đồng ý của chủ thẻ chính và xác nhận mở thẻ phụ.

+ Chủ thẻ phụ phải từ 18 tuổi trở lên.

+ Thẻ phụ được mở tối đa 9 thẻ phụ đối với 1 thẻ chính.

Rút tiền thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng là sản phẩm thẻ do ngân hàng phát hành, cho phép chủ thẻ chi tiêu trước trả tiền sau. Từ hạn mức tín dụng được ngân hàng cấp sẵn, bạn có thể sử dụng để chi tiêu bằng hình thức cà thẻ qua máy POS hay rút tiền mặt. Và tất nhiên, bạn sẽ phải trả lại số tiền đã tạm ứng trước đó cho ngân hàng khi đến hạn.

Rút tiền thẻ tín dụng là dịch vụ ứng tiền hợp pháp mà ngân hàng dành cho chủ thẻ để có tiền mặt sử dụng trong các trường hợp cần thiết. Tuy nhiên, bạn sẽ rất dễ rơi vào “nợ xấu” nếu khoản tạm ứng đó không được thanh toán cho ngân hàng theo quy định.

>>> XEM THÊM: Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng FE Credit 2020 Giá Rẻ Tại Biên Hòa

Rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit Card là gì?

Rút tiền mặt thẻ tín dụng nói chung và rút tiền mặt thẻ tín dụng Fe Credit Card nói riêng là dịch vụ ứng tiền để bạn có thể chi tiêu các khoản giao dịch phát sinh trong cuộc sống. Việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng tại nhà giúp phát huy hết những tính năng của thẻ tín dụng.

Để có thể rút tiền mặt thẻ tín dụng Fe Credit card, bạn cần:

Dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng Fe Credit card áp dụng tất cả cho các chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ đang sở hữu thẻ tín dụng FE. Ban chỉ cần chuẩn bị thẻ tín dụng, chứng minh nhân dân và một số giấy tờ cần thiết khác là đã có thể sử dụng dịch vụ.

Nếu bạn có nhu cầu rút tiền mặt thẻ tín dụng FE Credit mà bạn không muốn mất thời gian đến ngân hàng hay ATM, rất đơn giản, bạn chỉ cần nhấc máy và gọi tới số Hotline +84 886 268 268, nhân viên của rutthetindungbienhoa.com sẽ đến tận nơi giúp bạn rút tiền thẻ tín dụng.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit Card giá rẻ tại nhà của chúng tôi?

Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit Card giá rẻ tại nhà của rutthetindungbienhoa.com
Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit Card giá rẻ tại nhà của rutthetindungbienhoa.com
  • Rút được 100% hạn mức của thẻ tín dụng Fe Credit card.
  • Phí rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit card chỉ từ 1,6% cho mỗi giao dịch.
  • Thời gian miễn lãi luôn tối đa nhất (45-55 ngày).
  • Hỗ trợ bất cứ lúc nào, kể cả ngoài giờ hành chính.
  • Dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit Card tại nhà giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức.
  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ mang lại hiệu quả giao dịch tốt nhất.

>> Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Seabank – Rutthetindungbienhoa.com

>> Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng ACB – Rutthetindungbienhoa.com

Ngoài dịch vụ rút tiền thẻ tín dụng Fe Credit Card giá rẻ tại nhà, chúng tôi còn hỗ trợ đáo hạn và rút tiền thẻ tín dụng tại nhiều các ngân hàng khác như: VPBank, Vietcombank, VIB, Techcombank, Eximbank, SHB, TPBank, SeA Bank,…

Nguồn: https://rutthetindungbienhoa.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button