Quy Trình Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Như Thế Nào?

Tuy nhiên, nhiều người lại khá băn khoăn không hiểu rõ về thủ tục, quy trình đáo hạn thẻ tín dụng được diễn ra như thế nào. Rutthetindungbienhoa.com sẽ giải đáp vấn đề này trong nội dung bài viết ngắn gọn dưới đây. Nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng, đặc biệt là tại các thành phố lớn ngày càng tăng lên đáng kể thời gian gần đây. Đáo hạn thẻ tín dụng là dịch vụ thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng khi dùng thẻ tín dụng.

Trước hết, bạn hiểu đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?
Đáo hạn thẻ tín dụng là gì?

Đáo hạn thẻ tín dụng là một dịch vụ nằm trong chuỗi dịch vụ rút tiền từ thẻ tín dụng. Theo đó, bên cung cấp dịch vụ sẽ ứng trước cho khách hàng một số tiền đủ để trả nợ ngân hàng khi đến hạn, trong trường hợp bạn chưa có khả năng chi trả.

Đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp khách hàng chi trả số dư nợ thẻ tín dụng sau khi chi tiêu. Khi mở thẻ tín dụng, ngân hàng sẽ cấp sẵn cho chủ thẻ một hạn mức tín dụng nhất định tùy vào khả  năng thu nhập và lịch sử tín dụng. Bạn sẽ được miễn lãi trong vòng 45 ngày, sau khoảng thời gian trên, bạn phải trả lại toàn bộ cho ngân hàng. Đây được hiểu là đáo hạn thẻ tín dụng.

Khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng, phía công ty cung cấp dịch vụ này sẽ nạp tiền vào tài khoản của bạn. Sau khi ngân hàng tất toán, hạn mức được nạp đầy, nhân viên sẽ cà thẻ của bạn qua máy POS để lấy lại đúng số tiền đã ứng trước đó, kèm theo một khoản phí nhất định.

Vì sao phải đáo hạn thẻ tín dụng?

Khi đến thời hạn thanh toán, nếu bạn chậm hoặc không thanh toán cho ngân hàng, bạn sẽ bị ngân hàng ghi vào hồ sơ CIC. Với mỗi mốc thời gian khác nhau, bạn sẽ rơi vào một nhóm nợ khác nhau, cụ thể như sau:

+ Nợ nhóm 1: Ngân hàng sẽ nhắc nhở bạn nộp tiền nếu bạn chậm thanh toán từ 1 đến 10 ngày.

+ Nợ nhóm 2: Ngân hàng sẽ lãi phạt lên đến hơn 30%/năm nếu bạn chậm thanh toán từ 10 đến 90 ngày.

+ Nợ nhóm 3: Bạn sẽ bị ngân hàng đưa vào danh sách nợ xấu nếu chậm thanh toán trên 90 ngày. Khi đó, bạn sẽ rất khó có thể thực hiện các giao dịch vay vốn về sau với tất cả các ngân hàng khác.

Đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp bạn tránh khỏi nợ xấu của ngân hàng
Đáo hạn thẻ tín dụng sẽ giúp bạn tránh khỏi nợ xấu của ngân hàng

Dấu hiệu cho thấy cần đáo hạn thẻ tín dụng

Thông thường, khi gần đến ngày trả nợ, ngân hàng sẽ gửi cho bạn sao kê qua email và nhắc nhở bạn qua tin nhắn số điện thoại. Thời gian bạn cần phải thanh toán tính từ lúc sao kê tới hạn được nhắc trong sao kê. Thường là trước ngày thanh toán 15 ngày. Do đó, để tránh bị quên hay chậm đáo hạn, bạn cần phải kiểm tra liên tục, thường xuyên tin nhắn mà ngân hàng gửi về.

Quyền lợi của bạn khi đáo hạn thẻ tín dụng

Nếu đáo hạn thẻ tín dụng đúng theo quy định của ngân hàng, bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi như sau:

+ Tiếp tục được miễn lãi trong 45 ngày tiếp theo với tất cả các khoản giao dịch qua thẻ tín dụng.

+ Không bị ngân hàng  phạt phí trả chậm, tính lãi suất cao.

+ Không bị đưa vào danh sách nợ xấu.

+ Được tính điểm tín dụng tốt, tạo điều kiện nâng hạn mức tín dụng, dễ dàng hơn trong các giao dịch sau này với ngân hàng.

+ Tiếp tục được tham gia nhiều chương trình ưu đãi của ngân hàng khi thanh toán qua thẻ tín dụng.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng

Nếu như chiếc thẻ tín dụng của bạn đồng thời là thẻ nhận lương, thì ngân hàng sẽ tự động trừ đi số tiền bạn đã nợ khi đến hạn thanh toán. Tất nhiên, đây là trường hợp đáo hạn mà bạn đảm bảo đủ chi tiêu trong giới hạn cho phép. Khi đó, bạn sẽ không cần phải sử dụng đến dịch vụ bên thứ 3.

Tuy nhiên, nếu gần đến ngày thanh toán mà bạn chưa có đủ tiền để trả, giải pháp tốt nhất để bạn không bị ngân hàng tính phí phạt và lãi suất của ngân hàng là lựa chọn dịch vụ hỗ trợ đáo hạn thẻ tín dụng.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng
Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng nhanh chóng

>>> THAM KHẢO THÊM: Top 10+ Địa Chỉ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Giá Rẻ Tại Biên Hòa Và TP.HCM 2020

Với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ tại nhà của rutthetindungbienhoa.com, quy trình đáo hạn thẻ tín dụng được đơn giản một cách tối đa. Dưới đây là quy trình thực hiện giao dịch:

Bước 1: Bạn mang theo thẻ tín dụng và CMND/CCCD đến văn phòng làm việc của chúng tôi hoặc có thể yêu cầu chúng tôi đáo hạn thẻ tín dụng tại nhà.

Bước 2: Chúng tôi sẽ ứng trước một số tiền để thanh toán nợ cho ngân hàng.

Bước 3: Sau khi có thông báo cắt nợ từ ngân hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ cà thẻ của bạn vào máy POS đúng với số tiền đã ứng trước để thu nợ.

Bước 4: bạn thanh toán phí và nhận lại thẻ của mình, kết thúc giao dịch.

Thủ tục đáo hạn thẻ tín dụng

Cách thức đáo hạn thẻ tín dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần mang theo thẻ tín dụng và giấy tờ tùy thân đến với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi.

  • Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng giá rẻ sẽ ứng trước số tiền bạn cần để trả nợ thẻ tín dụng qua Mobile Banking.
  • Thời gian giao dịch chỉ từ 10 – 15 phút.
  • Nhân viên cà thẻ của bạn qua máy POS đúng với số tiền đã ứng trước.
  • Bạn sẽ có thêm 30 ngày để thanh toán số tiền nợ trong thẻ tín dụng.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng thật đơn giản phải không nào. Nếu có băn khoăn gì cần giải đáp, hãy liên hệ tới số Hotline +84 886 268 268, đội ngũ tư vấn viên công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn đến bạn chi tiết và nhanh chóng nhất.

Nguồn: https://rutthetindungbienhoa.com

Bạn Có Thể Quan Tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button