Dịch Vụ Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Sacombank

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank của chúng tôi sẽ giúp bạn thanh toán dư nợ tín dụng đủ và đúng hạn. Thẻ tín dụng được coi là một phương thức thanh toán thông minh, hiện đại thay cho tiền mặt. Tuy nhiên, khi sử dụng thẻ tín dụng, chủ thẻ luôn phải lưu ý đến thời hạn thanh toán dư nợ của ngân hàng nếu không muốn bị “phạt” với mức phí và lãi suất cao. 

>> Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng Agribank – Rutthetindungbienhoa.com

>> Đáo Hạn Thẻ Tín Dụng VPBank – Rutthetindungbienhoa.com

Giới thiệu đôi nét về Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) được thành lập vào năm 1991 với vai trò là một ngân hàng thương mại cổ phần của Việt Nam. Năm 2012, số vốn điều lệ của Sacombank là 14.176 tỷ đồng, đây là con số lớn nhất trong tất cả các ngân hàng thương mại cổ phần tại thời điểm đó. Đồng thời, Sacombank có hệ thống chi nhánh lớn nhất cả nước.

Ngân hàng Sacombank

Trong một vài năm đầu thành lập, Sacombank chỉ là một tổ chức tín dụng nhỏ với số vốn điều lệ chỉ khoảng 3 tỷ đồng Việt Nam. Tuy nhiên, với sáng kiến phát hành cổ phiếu đại chúng, chỉ trong vòng 4 năm từ 1995 đến 1998, số vốn điều lệ của Sacombank đã tăng từ 23 tỷ lên 71 tỷ đồng.

Đặc biệt, trong giai đoạn năm 2000-2006, khi thị trường chứng khoán Việt Nam phát triển mạnh mẽ, ghi nhận sự bùng nổ mạnh mẽ về vốn và hệ thống chi nhánh của Sacombank. Các cổ đông lớn của Sacombank bao gồm các cổ đông gia đình và cổ đông cổ tức. Một số đối tác chiến lược của Sacombank phải kể đến như: Dragon Capital, ANZ, REE và IFC. Mỗi tổ chức đều nắm giữ 5-10% vốn cổ phần của Sacombank, đóng góp đáng kể vào sự phát triển của Sacombank. Ngoài ra còn một số cổ đông gia đình, trong đó, cổ đông chính là gia đình ông Nguyễn Minh Tiến – Chủ tịch HĐQT của Sacombank, nắm giữ khoảng 15% vốn chủ sở hữu của Sacombank.

Một số lĩnh vực kinh doanh chính của Sacombank:

+ Huy động vốn, tiếp nhận vay trong nước.

+ Cho vay vốn, làm dịch vụ thanh toán giữa các khách hàng.

+ Huy động vốn ngắn hạn, trung hạn và dài hạn của tổ chức dưới hình thức gửi tiền có kì hạn, không kì hạn, chứng chỉ tiền gửi.

+ Tiếp nhận vốn đầu tư và phát triển của các tổ chức trong nước, vay vốn của các tổ chức tín dụng khác, cho vay ngắn hạn, trung hạn và dài hạn đối với các tổ chức, cá nhân.

+ Kinh doanh vàng bạc, ngoại tệ, thanh toán quốc tế.

+ Huy động vốn từ nước ngoài và các dịch vụ ngân hàng khác trong mối quan hệ với nước ngoài khi được Ngân hàng Nhà nước cho phép.

Đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank nhanh chóng an toàn

Bạn thường xuyên mua sắm, tiêu dùng? Bạn cần tiền để trang trải cuộc sống như đóng học phí, tiền nhà hàng tháng? Bạn cần thanh toán tiền gấp mà không đủ tiền mặt?… Thẻ tín dụng Sacombank sẽ giúp ích đến bạn. Tuy nhiên, đến thời hạn đáo hạn thẻ, bạn vẫn chưa đủ khả năng thanh toán số dư nợ thẻ tín dụng hay chỉ chi trả được một phần. Hãy đến ngay với dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank nhanh chóng, an toàn của rutthetindungbienhoa.com.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank giúp bạn thanh toán số dư nợ thẻ tín dụng đúng thời hạn, nhanh chóng
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank giúp bạn thanh toán số dư nợ thẻ tín dụng đúng thời hạn, nhanh chóng

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn không cần phải chuẩn bị quá nhiều hồ sơ, giấy tờ phức tạp. Đơn giản, bạn chỉ cần mang theo Chứng minh thư nhân dân và ít nhất một chiếc thẻ tín dụng còn thời hạn của bạn là đã có thể trải nghiệm dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng đơn giản, nhanh chóng. Nhân viên sẽ cà tấm thẻ tín dụng của bạn trên máy POS mà không cần phải nhập mã PIN. Chỉ trong vòng chưa đầy 10 phút, số dư nợ thẻ tín dụng của bạn sẽ được thanh toán đúng thời hạn, không phải chịu phí và lãi suất của Ngân hàng.

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank của rutthetindungbienhoa.com hỗ trợ nhanh chóng, bạn không phải chịu phí và lãi suất của ngân hàng
Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank của rutthetindungbienhoa.com hỗ trợ nhanh chóng, bạn không phải chịu phí và lãi suất của ngân hàng

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của rutthetindungbienhoa.com có độ bảo mật cao, do đó, mọi thông tin của khách hàng sẽ được giữ bí mật tuyệt đối, không bị tiết lộ, đánh cắp. Trong suốt quá trình giao dịch, khách hàng không cần phải đưa thẻ tín dụng cho nhân viên, tránh được việc người khác dùng thẻ tín dụng của mình để thực hiện những giao dịch trái phép.

Thanh toán dư nợ đúng hạn, không mất lãi suất

Với số dư nợ lớn, việc phải xoay được số tiền trả nợ trong thời gian ngắn để thanh toán là điều rất khó khăn. Thế nhưng, khi sử dụng dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank của chúng tôi, bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề trên.

Rutthetindungbienhoa.com có thể hỗ trợ bạn đáo hạn bất cứ lúc nào khi bạn có nhu cầu. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bất cứ khi nào, bất kì ở đâu, chúng tôi sẽ hỗ trợ dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng hay thậm chí là rút tiền mặt thẻ tín dụng một cách kịp thời nhất. Bạn sẽ không phải chịu phí phạt chậm 4% cũng như mức lãi suất cao ngất ngưỡng của ngân hàng.

Đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank chi phí thấp

Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của rutthetindungbienhoa.com cung cấp mức phí thấp hơn rất nhiều so với chi phí ngân hàng. Chỉ với 1,5% chi phí cho một lần đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng Sacombank thay vì bạn phải trả phí phạt nộp chậm và lãi suất 35%/năm cho số dư nợ chưa thanh toán.

>> Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Kiên Long Bank – Rutthetindungbienhoa.com

>> Dịch Vụ Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Seabank – Rutthetindungbienhoa.com

Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: +84 886 268 268 khi bạn có nhu cầu đáo hạn thẻ tín dụng Sacombank hay thẻ tín dụng của bất kì ngân hàng nào khác.

Nguồn: https://rutthetindungbienhoa.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button